Về chúng tôi

Vào năm 2007 công ty TNHH An Việt Long được thành lập do ông Lê Triều Bảo Lộc, chuyên sản xuất linh kiện cơ khí chính xác bằng nhôm. Vào thời kỳ đầu, với nhu cầu khắc khe của các khách hàng từ Mỹ và các nước châu Âu, chúng tôi đã rất vất vả để tìm nhà gia công anod hóa tại Việt Nam.

Vì vậy chúng tôi đã từng bước xây dựng và hoàn thiện công nghệ anod hóa được du nhập về từ các nền công nghiệp tiên tiến như Thái Lan, Nhật Bản và Mỹ.

Sau khi đáp ứng được nhu cầu từ phía khách hàng, nhận thấy ngành dịch vụ anod hóa nhôm tại Việt Nam cần có thêm địa chỉ tin cậy để đáp ứng cho nhu cầu ngày càng cao của thị trường vì vậy chúng tôi thành lập nên ALUTEK Việt Nam.

Với phương châm “CHẤT LƯỢNG CÙNG PHONG CÁCH” chúng tôi luôn mong muốn cung cấp dịch vụ anod hóa tốt nhất nhằm gia tăng tỉ lệ sản xuất nội địa hóa tại Việt Nam với chất lượng ngang tầm quốc tế.

ALUTEK – Chuyên xử lý bề mặt nhôm chuyên nghiệp.

Công ty anod hóa ALUTEK tập hợp đội ngũ gồm các kỹ sư tài năng với nhiều năm kinh nghiệm quốc tế đảm bảo cho ra sản phẩm có chất lượng tốt nhất trên tất cả các bề mặt nhôm với thời gian nhanh nhất và giá thành tốt nhất.

Để đa dạng hóa sản phẩm, chúng tôi còn trang bị thêm các dịch vụ như đánh bóng, phun cát và khắc laser nhằm đáp ứng nhu cầu phong phú của khách hàng.

Vì vậy nếu bạn có nhu cầu về một sản phẩm chất lượng tốt mà vẫn mang tính thẩm mỹ cao hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng ta hãy cùng tiến bước trên con đường hội nhập!

Bình luận bài viết

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài viết liên quan

//

Công nghệ kỹ thuật

Anod hóa nhôm và hợp kim nhôm là quá trình “dương cực hóa” bề mặt nhôm trong môi trường điện ly- chúng tôi gọi là anod hóa, giúp sản phẩm...

Xem chi tiết →
//

Tại sao chọn chúng tôi

ALUTEK có kỹ sư hóa học có thể làm việc chung khách hàng để tìm ra giải pháp anod hóa theo như mong muốn của khách hàng cho từng ứng...

Xem chi tiết →
//

Về chúng tôi

Vào năm 2007 công ty TNHH An Việt Long được thành lập do ông Lê Triều Bảo Lộc, chuyên sản xuất linh kiện cơ khí chính xác bằng nhôm. Vào...

Xem chi tiết →


Ý kiến khách hàng

Rất vui khi được hợp tác với ALUEK, công ty thực hiện đúng tiến độ cũng như chất lượng dịch vụ, sản phẩm đảm bảo đúng yêu cầu. Tôi sẽ giới thiệu công ty với những người bạn và đối tác của tôi.
Anh Việt
DNTN Hải Đường
Sản phẩm và dịch vụ của ALUTEK tôi đánh giá cao, công ty uy tín giao hàng đúng chất lượng và tiến độ như cam kết. Tôi cảm thấy hài lòng
Anh Hải
Công ty TNHH Vải Thanh Lý
Rất vui khi được hợp tác cùng ALUTEK, công ty mang lại hài lòng cho chúng tôi, hợp tác hai bên đều rất thuận lợi, hai bên đều tạo điều kiện tốt nhất. Cảm ơn công ty
Anh Vinh
Công ty Cổ phần Hải Âu
Về đầu trang
Tư vấn miễn phí 093.838.4267