How to anode aluminum

The aluminum anode uses acids to create a layer of corrosion and abrasion resistance on a metal. The aluminum anode process also changes the crystal structure near the surface of substances, like aluminum alloys, allowing you to dye aluminum. Anodizing at home can be useful for projects such as the protection of heirloom metals and old jewelry. It can also be a great home test to try with older children. Just remember to take extra precautions with caustic substances, such as lye and sulfuric acid, when you anodize aluminum at home, as these products can cause chemical burns if handled incorrectly.

Bước 1:

Mua một số bộ phận kim loại hợp kim nhôm tiêu chuẩn. Anodizing hoạt động đặc biệt tốt với nhôm, vì vậy, nếu cẩn thận, bạn có thể làm điều đó ở nhà. Sử dụng các miếng nhôm nhỏ để bắt đầu để bạn có thể nhấn chìm nó với một lượng nhỏ axit.

Bạn có thể tìm thấy các bộ phận nhôm nhỏ cho mục đích này tương đối hợp lý từ hầu hết các cửa hàng cải thiện nhà, cũng như trực tuyến.
Trong quá trình này, phần mà bạn đang anodizing sẽ hoạt động như anode của bạn.

Bước 2:

Mua một bồn nhựa dày để nhấn chìm kim loại của bạn. Chọn một loại nhựa cực kỳ cứng và bền. Kích thước chính xác của bồn bạn sẽ cần phụ thuộc vào những gì bạn đang làm việc với, nhưng nó phải đủ lớn để giữ mảnh kim loại của bạn và nhôm và vẫn còn có một số phòng phụ cho các chất lỏng.

Bước 3:

Tìm một số thuốc nhuộm quần áo tại một cửa hàng thủ công địa phương. Trong quá trình anodizing, bạn có thể nhuộm kim loại gần như bất kỳ màu nào bằng cách sử dụng một loại vải nhuộm tiêu chuẩn. Đây là quá trình mà Apple sử dụng để tô màu cho iPod.
Bạn cũng có thể mua thuốc nhuộm đặc biệt cho anodizing có thể tạo ra kết quả tốt hơn.

Bước 4:

Mua các mặt hàng bạn cần để anodizing. Bạn sẽ cần một số thiết bị đặc biệt để anodize ở nhà. Hầu hết các mặt hàng này có thể được tìm thấy tại cửa hàng cải tiến phần cứng hoặc nhà ở địa phương của bạn. Chúng bao gồm:

Sản phẩm tẩy nhờn
2 cathodes dẫn đủ dài để nhô ra thùng nhựa của bạn
Một cuộn dây nhôm
Đủ nước cất để đổ đầy bồn nhựa của bạn
Baking soda
Đôi găng tay cao su

Bước 5:

Tìm địa điểm để mua các nguồn cung cấp nguồn khó. Đối với anodizing, bạn sẽ cần một vài gallon axit sulfuric (axit pin), dung dịch kiềm, và một nguồn cung cấp điện liên tục ít nhất 20 volt. Có thể khó tìm thấy axit ắc quy; tuy nhiên, nó thường có sẵn tại các cửa hàng phụ tùng ô tô. Một bộ sạc pin lớn nên hoạt động như một nguồn cung cấp điện liên tục

Bình luận bài viết

Bình luận gần đây (0 bình luận)

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

//

Hard anodes on aluminum metal

Hard anode - aluminum anode on aluminum metal invented by Russian scientists to make metal hard enough but light enough for spacecraft. Through an electrolysis process at extreme temperatures below...

Xem chi tiết →
//

Aluminum anode and stained aluminum with battery acid

Aluminum anodes and aluminum staining of aluminum fixed parts in many details have long been common. But the use of battery acids, typically (29% to 32% sulfuric acid) causes concern...

Xem chi tiết →
//

How to anode aluminum

The aluminum anode uses acids to create a layer of corrosion and abrasion resistance on a metal. The aluminum anode process also changes the crystal structure near the surface of...

Xem chi tiết →


Customer Testimonial

I appreciate ALUTEK for its reputation and dedication. The consulting, delivery, and technical staff all have good skills. I'm very satisfied.
Mr Văn
Công ty ABC
Nice to work with ALUTEK, the company that brings us satisfaction, the cooperation is very favorable, both sides create the best conditions. Thank you company
Mr Vinh
Công ty Cổ phần Hải Âu
It is a pleasure to cooperate with ALUEK, the company on schedule as well as the quality of service and product to meet the requirements. I will introduce the company to my friends and partners.
Mr Việt
DNTN Hải Đường
Up to top