Một số thắc mắc về hard anodized – hard anodizing

1. Làm thế nào về chỉ hard anodized để trông giống như niken? Anodizing làm cứng bề mặt nhôm và tránh nhìn oxit. Ngoài ra bạn có thể anodize bất kỳ màu sắc mà bạn muốn.

Nhôm có thể được mạ điện, và trên thực tế phần lớn áp đảo của bánh xe tự động mạ crôm hiện nay là nhôm đúc. Nhôm phải được kẽm đầu tiên, sau đó là cyanide mạ đồng hoặc niken không có electroless mạ trước khi kết thúc hoàn thiện trang trí. Mặc dù không phải tất cả các jobshop được thiết lập để nhôm tấm, hoặc có kinh nghiệm trong nó, nó cũng không phải là một trong những hiếm.

1. Chúng tôi tạo và phục hồi các bộ phận cho micro thu âm chuyên nghiệp. Các bộ phận bên ngoài được mạ niken satin. Một số bộ phận này được làm từ nhôm và tôi đã được cho biết rằng việc mạ niken trên nhôm rất khó. Những người khác nói với tôi đây không phải là một vấn đề nào cả. Bây giờ tôi có thể tin tưởng ai? Nền của điều này là gì?

Có lẽ không có mạ hoạt động (hoặc bất kỳ quá trình) rằng “không phải là một vấn đề ở tất cả” 🙂

Đối với những người nói rằng đó là khó khăn, có, phần nào: Chắc chắn, nếu câu hỏi của bạn là, “là đồng thau hoặc thép hoặc kẽm diecast dễ dàng hơn so với tấm nhôm”, câu trả lời là có. Nếu câu hỏi là “chất nền nào là dễ nhất để tấm”, câu trả lời có lẽ sẽ là đồng thau.

Mặt khác, nhôm chắc chắn là mạ thành công. Chẳng hạn, hầu hết các mạ niken mạ crôm là nhôm (và đúc áp lực, không ít – khó hơn nhiều so với nhôm nguyên chất).

Nhôm ngay lập tức bị oxy hoá sau khi xử lý trước để làm cho quá trình mạ nhũ tương với kẽm là cần thiết trước khi mạ, và mặc dù điều này chắc chắn được thực hiện rộng rãi, vâng, nó có vấn đề hơn và ít đáng tin cậy hơn mạ trên các kim loại khác mà không đòi hỏi lớp phủ mạ. Chúc may mắn.

3. Tôi đã nghe nói rằng bạn phải sử dụng đồng cyanide hoặc EN trên Al zinc kẽm trước khi bạn tấm Nickel, nhưng, tôi không thể hiểu tại sao. Tại sao không chỉ cần sử dụng một bồn tắm quang điện sulfamat niken ngay trên nhôm kẽm?

Nhôm rất dễ dàng để mạ điện miễn là nó là đúng lớp. Quá trình này đi theo một lộ trình kẽm và điều này cần được cung cấp bởi một nhà cung cấp có uy tín. Nhà cung cấp này có thể cung cấp tất cả các hóa học cần thiết cho quy trình kẽm và bất kỳ sự lắng đọng kim loại tiếp theo. Thông tin chi tiết về loại nhôm chính xác có thể khá dài và mất thời gian, do đó tốt nhất nên tham khảo cuốn sách phù hợp về chủ đề này hoặc nói chuyện với một trong những hiệp hội phát triển thương mại nhôm.

4. Có thể trang trí bên ngoài xe anodised thành công chrome mạ? Do độ dày của kim loại trim tôi muốn cắt điện của xe của tôi hơn là tách anodising và sửa chữa nó như tôi không chắc chắn bao lâu kết thúc đánh bóng sẽ giữ bóng của nó. Như chrome trông sang trọng hơn rất nhiều, tôi thích ý tưởng của rôm hơn và nhiều hơn nữa. Bạn nghĩ sao?

Màng phim zincate rất mỏng (chỉ là một đống trầm tích) và rất cần giải thể. Sự hiểu biết persoanl của tôi đã được rằng phòng tắm niken mạ sẽ giải thể nó.

Đây chỉ là một lời giải thích về khó khăn; nó không có nghĩa là ngăn cản việc thử nghiệm hoặc ngụ ý rằng các phương pháp tiếp cận khác là không thể

5. Tìm kiếm để bắt đầu Sulfamate Nickel Mạ nhôm bóng xe buýt. Các bước khuyến khích để kích hoạt trước khi mạ là gì?

Hard anodized là một chất cách điện trong khi mạ điện là một quá trình điện phân phải được áp dụng trên bề mặt dẫn điện, vì vậy bạn phải có anodizing tước đầu tiên. Nhưng có, nhôm sau đó có thể được mạ niken-chrome. Không phải tất cả các cửa hàng đều có thể nhét bằng nhôm bởi vì nó đòi hỏi một quy trình gọi là kẽm, và sau đó là một điện cực niken kiềm trước khi niken và mạ chrome. Chúc may mắn

6. Tôi muốn tấm một tấm nhôm dày 1 mm và đường kính 21 mm. Tôi đã đọc những câu trả lời được đưa ra nhưng không thể có được như mong muốn

Bạn thường không thể lót trực tiếp lên nhôm bởi vì nó ngay lập tức tạo thành một làn da oxy hoá; thay vào đó bạn phải làm một lớp mạ kẽm nhúng vào nhôm từ một thùng chứa kiềm có hàm lượng kẽm cao (Zn (OH) 4 -2) . Sau đó loại bỏ chất thải này ra khỏi axit nitric và áp dụng lại nó trước khi bắt đầu mạ điện hoặc mạ niken không có điện. Chi tiết đầy đủ có sẵn trong Phương pháp xử lý bề mặt và hoàn thiện nhôm và các hợp kim của nó

7. Chúng tôi là một cửa hàng mảng công việc mạ nhỏ. Chúng tôi hiện đang mạ các thanh nhôm trong một kết thúc niken chải. Tôi đang gặp vấn đề với niken không mạ trên các phần của nhôm. Tôi kết thúc với “chấm” kỳ lạ của những gì dường như là nhôm trần. Chúng tôi hiện đang gấp đôi kẽm với một axit nitric rửa ở giữa. Các bộ phận nhôm khác đang xuất hiện tốt. Đó chỉ là các thanh mà chúng tôi đang gặp vấn đề.

Tôi đoán rằng các sản phẩm oxide và ăn mòn trên thanh không đều. Vì bạn không thể thấm qua hầu hết các oxit, tôi sẽ thử một chu kỳ chuẩn bị tốt hơn hoặc thậm chí làm sạch cơ khí trước khi hóa học.

Một vấn đề nữa là các thanh có thể được đùn. Không phải là hiếm khi có điểm bôi trơn hoặc đốt vào nhôm để lại những điểm không thể phủ được.
Đây là những khó chịu để có được xung quanh. Bạn thường xuyên có thể nhận ra điều này với một kiểm tra cẩn thận đến.

 

Bình luận bài viết

Bình luận gần đây (0 bình luận)

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

//

Hard anodes on aluminum metal

Hard anode - aluminum anode on aluminum metal invented by Russian scientists to make metal hard enough but light enough for spacecraft. Through an electrolysis process at extreme temperatures below...

Xem chi tiết →
//

Aluminum anode and stained aluminum with battery acid

Aluminum anodes and aluminum staining of aluminum fixed parts in many details have long been common. But the use of battery acids, typically (29% to 32% sulfuric acid) causes concern...

Xem chi tiết →
//

How to anode aluminum

The aluminum anode uses acids to create a layer of corrosion and abrasion resistance on a metal. The aluminum anode process also changes the crystal structure near the surface of...

Xem chi tiết →


Customer Testimonial

I appreciate ALUTEK for its reputation and dedication. The consulting, delivery, and technical staff all have good skills. I'm very satisfied.
Mr Văn
Công ty ABC
Nice to work with ALUTEK, the company that brings us satisfaction, the cooperation is very favorable, both sides create the best conditions. Thank you company
Mr Vinh
Công ty Cổ phần Hải Âu
It is a pleasure to cooperate with ALUEK, the company on schedule as well as the quality of service and product to meet the requirements. I will introduce the company to my friends and partners.
Mr Việt
DNTN Hải Đường
Up to top