Điện di nhôm

Điện di nhôm

Công ty ALUTEK cung cấp dịch vụ sơn điện di cho các bề mặt kim loại như sắt, nhôm, đồng, kẽm,… với độ dày lớp phủ đồng đều trên tất cả các loại sản phẩm kể cả các sản phẩm có các góc nhọn, hốc và các vị trí bên trong khó tiếp cận với sơn phun.

I. Ưu thế
Lớp phủ sơn điện di cho ra ngoại quan rất mịn đẹp, không bị hiện tượng chảy, hoặc bám bụi trên sản phẩm, có độ chống ăn mòn tốt, chịu ẩm tốt nên các sản phẩm sau khi xử lý có thể chịu được ở những nơi có điều kiện thời tiết khắc nghiệt như khu vực có độ ẩm cao, khu vực bị ô nhiễm công nghiệp hoặc môi trường biển.

II. Màu sắc
Chúng tôi có thể đáp ứng mọi yêu cầu về màu sắc của Quý công ty với hai nền sơn là Acrylic và Epoxy.

III. Mẫu thử
Xin vui lòng liên lạc với chúng tôi ngay khi có thể để gửi mẫu, chúng tôi sẽ trả lời quý khách hàng trong thời gian 24 giờ làm việc.

Liên hệ 093.838.4267(A Duy) để được tư vấn.

Chúng tôi rất mong được hợp tác với quý khách hàng.

Bình luận bài viết

Bình luận gần đây (0 bình luận)

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Chưa có bài viết trong mục nàyCustomer Testimonial

I appreciate ALUTEK for its reputation and dedication. The consulting, delivery, and technical staff all have good skills. I'm very satisfied.
Mr Văn
Công ty ABC
Nice to work with ALUTEK, the company that brings us satisfaction, the cooperation is very favorable, both sides create the best conditions. Thank you company
Mr Vinh
Công ty Cổ phần Hải Âu
It is a pleasure to cooperate with ALUEK, the company on schedule as well as the quality of service and product to meet the requirements. I will introduce the company to my friends and partners.
Mr Việt
DNTN Hải Đường
Up to top