Mạ đồng thau

Mạ đồng thau

Mạ đồng thau là lớp mạ hợp kim của kim loại đồng và kẽm, được sử dụng rộng rãi nhất trong các ứng dụng mạ hợp kim với các ứng dụng như mạ trang trí hoặc mạ kỹ thuật.
Trong khi đó mạ niken đen là lớp mạ hợp kim của niken và kẽm, được sử dụng trong các thiết kế trang trí nội thất sang trọng trong với gam màu trầm tạo nên bầu không khí ấm cúng và thư giãn cho căn phòng.

Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ mạ đồng thau và niken đen trên các loại vật liệu như sắt, nhôm, kẽm đúc và thép không rỉ.

I. Xử lý bề mặt vật liệu
Chúng tôi sẵn sàng cung cấp các dịch vụ kèm theo dịch vụ mạ đồng thau như đánh bóng, làm mờ bằng hóa học hoặc phun cát, tạo xước hoặc tạo hạt trên nền các loại vật liệu tùy theo nhu cầu của Quý khách hàng.

II. Màu sắc
Đối với dịch vụ mạ đồng thau: chúng tôi có thể cung cấp các loại màu của lớp đồng thau như màu đồng thau nguyên thủy, màu vàng 14K, màu vàng 18K hoặc màu vàng 24K.
Đối với dịch vụ mạ niken đen: chúng tôi có thể tạo ra các sản phẩm có màu đen tuyền hoặc nâu đen tùy theo nhu cầu của Quý khách hàng.
Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành trang trí các sản phẩm có tính mỹ thuật, chúng tôi có thể sản xuất ra các sản phẩm có độ đồng màu cao. Vì vậy Quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng thành phẩm của chúng tôi.

III. Xử lý sau mạ
Chúng tôi có rất nhiều hệ keo phủ bảo vệ lớp mạ đồng thau và niken đen như hệ keo Acrylic gốc dung môi, Epoxi gốc dung môi hoặc Acrylic gốc nước để đáp ứng nhu cầu của Quý khách hàng với các ứng dụng khác nhau.

IV. Mẫu thử
Xin vui lòng liên lạc với chúng tôi ngay khi có thể để gửi mẫu, chúng tôi sẽ trả lời Quý khách hàng trong thời gian 24 giờ làm việc.

Chúng tôi rất mong được hợp tác với quý khách hàng.

Bình luận bài viết

Bình luận gần đây (0 bình luận)

Your email address will not be published. Required fields are marked *

Bài viết liên quan

Chưa có bài viết trong mục nàyCustomer Testimonial

I appreciate ALUTEK for its reputation and dedication. The consulting, delivery, and technical staff all have good skills. I'm very satisfied.
Mr Văn
Công ty ABC
Nice to work with ALUTEK, the company that brings us satisfaction, the cooperation is very favorable, both sides create the best conditions. Thank you company
Mr Vinh
Công ty Cổ phần Hải Âu
It is a pleasure to cooperate with ALUEK, the company on schedule as well as the quality of service and product to meet the requirements. I will introduce the company to my friends and partners.
Mr Việt
DNTN Hải Đường
Up to top